MIAN CÔNG SUẤT (CÒN GỌI LÀ CỤC ĐẨY)

Công dụng của cục đẩy công suất

Trong dàn âm thanh, cục đẩy là một trong những thiết bị cơ bản để cấu thành và tạo ra những tín hiệu âm thanh chuẩn nhất, hay nhất. Cục đẩy công suất còn có tên gọi khác là cục công suất. Đây là một thiết bị có chức năng khuếch đại tín hiệu âm thanh ra loa. Trong dàn karaoke, có thể nói, cục đẩy công suất hoạt động hiệu quả hơn amply rất nhiều.

Ngoài việc khuếch đại tín hiệu âm thanh, cục đẩy công suất còn có chức năng làm giảm độ méo tiếng của loa karaoke. Giúp các thiết bị âm thanh khác trong dàn hoạt động một cách ổn định, giảm và hạn chế hiện tượng chập, cháy khi sử dụng trong thời gian dài.

Để tạo nên chất lượng âm thanh tốt nhất, cục đẩy công suất có những tính năng sau:

Thứ nhất, cục đẩy công suất có công suất lớn nên có thể thay thế hoàn toàn cho amply. Với các dàn âm thanh karaoke gia đình và dàn karaoke kinh doanh hiện nay, vang số và cục đẩy là hai thiết bị được dùng nhiều nhất để phối ghép. Amply được khuyên dùng cho phòng hát gia đình có diện tích nhỏ. Công suất lớn của cục đẩy giúp nó có thể tải được 1 đến 2 cặp loa công suất lớn.

Thứ hai, cục đẩy công suất chiếm 41% chất lượng âm thanh của một dàn karaoke cho nên chỉ cần sở hữu một thiết bị là bạn có thể thoái mái hát karaoke. Không những thế còn được tận hưởng những âm thanh được xử lý thông minh và hiện đại. Với cục đẩy, tín hiệu âm thanh sẽ được vang xa hơn, rõ ràng hơn và trung thực hơn.

Thứ ba, những jack cắm của cục đẩy công suất được thiết kế rất chắc chắn, đảm bảo các kết nối luôn an toàn, tín hiệu được truyền đi ổn định. Cho nên chất lượng âm thanh luôn tốt nhất và không hề gây bất kì khó chịu nào cho người nghe.

Ngoài ra, các cục đẩy phổ biến trên thị trường hiện nay còn được đầu tư về mặt thiết kế để đảm bảo tính thẩm mỹ và tạo ra phong cách riêng cho dàn âm thanh của bạn. Khi kết hợp với các thiết bị âm thanh khác, cục đẩy công suất luôn tạo được vẻ trang nhã, lịch sự mà không kém phần trẻ trung, hiện đại.

Trên thị trường hiện nay có một số dòng cục đẩy đang được người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá cao là cục đẩy AM, cục đẩy BW, cục đẩy Crown… Với sự đa dạng mẫu mã và giá cả, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được cho mình sản phẩm phù hợp nhất. Còn nếu vẫn phân vân chưa lựa chọn được sản phẩm nào thì hãy để chúng tôi gợi ý cho bạn. với nhiều dòng chính hãng ,bãi mỹ ,nhât,châu âu,trung quốc.vv   .dientuhaivuong

Contact Me on Zalo